0 tỷ đến 200 tỷ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
tìm kiếm nâng cao

0 tỷ đến 200 tỷ

chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Nhà đất xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Gửi bởi Ngọc Phụng trên 19 Tháng Năm, 2020
| 0

Xã Trạm Hành là khu vực cách xa trung tâm phố Đà Lạt nhất. Nơi đây sở hữu những vườn hồng bạt ngạt, mang giá trị kinh tế cao. Thị trường nhà đất xã Trạm Hành luôn sôi động trọng những năm gần đây.

Giới thiệu

Xã Trạm Hành có diện tích 55.38 km2, với dân số trung bình ( cập nhật đến 31/12/2019) là 4363 người. Mật độ dân số của xã Trạm Hành là 79 người/km2.

Xã Trạm Hành tiếp giáp với xã Xuân Trường, huyện Đơn Dương, huyện Đức Trọng.

Xã Trạm Hành có diện tích khá lớn với mật độ không quá dày. Cách xa trung tâm thành phố nên xã Trạm Hành giữ cho mình được một không gian yên tĩnh, tránh xa khói bụi. Đây là khu vực sở hữu nhiều view đẹp, thích hợp để định cư lâu dài, nghỉ dưỡng,…

Xã Trạm Hành có diện tích trồng hồng lớn nhất thành phố, là nơi sản xuất món hồng treo gió, hồng sấy thơm ngon nức tiếng đem lại nhiều giá trị cao về kinh tế.

Nhà đất xã Trạm Hành
Vườn hồng xã Trạm Hành

Mặc dù ở xa trung tâm thành phố, nhưng việc di chuyển từ xã Trạm Hành đến các phường xã trên địa bàn thành phố đều rất thuận tiện.

Đặc điểm nhà đất xã Trạm Hành

Tuy nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng thị trường nhà đất xã Trạm Hành vẫn luôn được quan tâm bởi sự yên tĩnh, view đẹp, rừng thông bao quanh thích hợp để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, xây nhà ở, biệt thực để định cư lâu dài. Giao thông thuận lợi hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm xa trung tâm thành phố.

Là khu vực chủ yếu trồng hồng Đà Lạt – nơi đây trở thành một những khu vực được nhiều nhà đầu tư tìm đến để đầu tư bởi tiềm năng phát triển kinh tế của loại cây trồng này.

Nhà đất xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 1
Hồng treo gió Đà Lạt

Đất đai ở khu vực xã Trạm Hành khá đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với những nhu cầu và tài chính của người mua, bên cạnh đó đất xây dựng và đất nông nghiệp đều có sức hút riêng đối với các nhà đầu tư.

Giá nhà đất trung bình tại xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt

Giá nhà đất trung bình của khu vực xã Trạm Hành theo định giá của nhà nước ban hành:

  • Cao nhất: 1.59 triệu đồng/m2
  • Thấp nhất: 1,26 triệu đồng/m2
Nhà đất xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2
Giá nhà đất trung bình tại xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt

Sản phẩm nhà đất tại xã Trạm Hành:

Xem thêm các bài viết về xã Trạm Hành >>

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê