0 tỷ đến 200 tỷ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
tìm kiếm nâng cao

0 tỷ đến 200 tỷ

chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Nhà đất xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Gửi bởi Ngọc Phụng trên 19 Tháng Năm, 2020
| 0

Tà Nung là một xã trực thuộc thành phố Đà Lạt, cách trung tâm Đà Lạt 25km đi hướng Cam Ly. Thị trường nhà đất xã Tà Nung đang có những biến động trong những gần đây, bởi khả năng phát triển cao về kinh tế đặc biệt là mảng du lịch, dịch vụ.

Giới thiệu

Xã Tà Nung có diện tích 45.82 km2, với dân số trung bình ( cập nhật đến 31/12/2019) là 3740 người. Mật độ dân số của xã Trạm Hành là 82 người/km2.

Xã Tà Nung tiếp giáp với phường 5, phường 4, huyện Lâm Hà.

Thuộc thành phố Đà Lạt, nhưng Tà Nung ít mang hơi hướng phố thị, vẫn còn đậm nét sơn cước của người dân tộc thiểu số bản địa. Con đường tỉnh lộ DT 725 đi qua xã Tà Nung đóng một vai trò quan trọng trong việc nối liền Đà Lạt với các huyện và thị trấn lân cận trong tỉnh Lâm Đồng, bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tuyến giao thông chính để khách du lịch có thể thuận tiện di chuyển đến Đà Lạt du lịch và nghỉ dưỡng.

Nhà đất xã Tà Nung
Ngọn đồi tuyệt đẹp tại xã Tà Nung

Tại đây đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 50% với 13 dân tộc anh em, phần đông dân số vẫn là người Kinh, Cill, K’Ho, Lạch. Người dân trong xã đang tập trung chăm sóc cây cà phê với 1.117ha và đang thu hoạch cà phê catimo. Bên cạnh cây cà phê chủ lực trong kinh tế của xã, bà con cũng gieo cấy 7ha lúa, 48ha rau màu, 14ha hoa các loại.

Đất Tà Nung rất thích hợp cho việc trồng hoa, cho nên hoa ở đây đẹp không kém gì hoa ở các phường trong thành phố Đà Lạt.

Bên cạnh đó, ngành du lịch và dịch vụ tại xã Tà Nung đang phát triển từng ngày với nhiều dự án xây dựng khu du lịch tiềm năng.

Với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành cùng với cung đeo mang tên Tà Nung hùng vĩ, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhà đất xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 1
Đèo Tà Nung – Cung đèo nổi tiếng, mang tầm chiến lược để phát triển ngành dịch vụ du lịch của Đà Lạt

Đặc điểm nhà đất xã Tà Nung

Tuy nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng thị trường nhà đất xã Tà Nung vẫn luôn được quan tâm bởi sự yên tĩnh, view đẹp, rừng thông bao quanh.

Nhà đất xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2
Cánh đồng hoa hướng dương thuộc địa phận xã Tà Nung

Sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên thích hợp để phát triển các khu du lịch, nghỉ dưỡng. Đất đai màu mỡ. thích hợp trồng các loại cây công nghiệp, hoa màu,…

Không gian yên tĩnh,k giao thông thuận lợi cũng phù hợp cho các gia đình có ý định mua đất an cư lâu dài.

Đất đai ở khu vực xã Tà Nung khá đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với những nhu cầu và tài chính của người mua, bên cạnh đó đất xây dựng và đất nông nghiệp đều có sức hút riêng đối với các nhà đầu tư.

Giá nhà đất trung bình tại xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt

Giá nhà đất trung bình của khu vực xã Tà Nung theo định giá của nhà nước ban hành:

  • Cao nhất: 1.2 triệu đồng/m2
  • Thấp nhất: 1.57 triệu đồng/m2
Nhà đất xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 3

Sản phẩm nhà đất xã Tà Nung:

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê