Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm
chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Các khu quy hoạch ở Đà Lạt: thông tin chi tiết và mới nhất về cấu trúc, vị trí, tiện ích,… các khu quy hoạch tại thành phố Đà Lạt. ĐỊA ỐC FIVE STARS Cung cấp các sản phẩm với diện tích và vị trí đa dạng phong phú, view đẹp, giá tốt nhất thị trường nằm trong các khu quy hoạch ở Đà Lạt.

Công ty TNHH ĐỊA ỐC FIVE STARS là công ty chuyên về đầu tư, phát triển bất động sản tại thành phố Đà Lạt cùng các vùng phụ cận. Bên cạnh các hoạt động khác như tư vấn pháp lý, thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất.

Chính thức hoạt động từ tháng 11 năm 2018, ĐỊA ỐC FIVE STARS luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Với khách hàng, FIVE STARS giúp bạn sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Với các đối tác, FIVE STARS tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2018 đến nay, ĐỊA ỐC FIVE STARS đã tham gia phân phối và đầu tư hơn 7 dự án lớn nhỏ trên địa bàn Đà Lạt. Về hoạt động sàn, môi giới có những tháng doanh thu môi giới đạt hơn 300 đến 500% mục tiêu mà FIVE STARS đề ra, nhiều sản phẩm khách hàng ký gửi được thanh khoản nhanh trong vòng 12h, 24h – đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng giải quyết công việc của khách hàng.

FIVE STARS trên thị trường bất động sản Đà Lạt với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm – giống như tên gọi công ty: FIVE STARS (Năm Sao).

Xem thêm: Giới thiệu về ĐỊA ỐC FIVE STARS

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC FIVE STARS

  • Mã số thuế: 5801389041
  • Địa chỉ: Số 153 đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Đại diện pháp luật:Bà Nguyễn Thị Kim Oanh
  • Ngày cấp giấy phép: 06/11/2018
  • Ngày hoạt động: 06/11/2018

So sánh các bảng liệt kê