Kết quả tìm kiếm của bạn

ĐỊA ỐC FIVE STARS – “Niềm tin là sức mạnh!”

Đội ngũ ĐỊA ỐC FIVE STARS
Đội ngũ ĐỊA ỐC FIVE STARS
Đội ngũ ĐỊA ỐC FIVE STARS

Về ĐỊA ỐC FIVE STARS

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC FIVE STARS

 • Mã số thuế: 5801389041
 • Địa chỉ: Số 153 đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Đại diện pháp luật:Bà Nguyễn Thị Kim Oanh
 • Ngày cấp giấy phép: 06/11/2018
 • Ngày hoạt động: 06/11/2018

Công ty TNHH ĐỊA ỐC FIVE STARS là công ty chuyên về đầu tư, phát triển bất động sản tại thành phố Đà Lạt cùng các vùng phụ cận. Bên cạnh các hoạt động khác như tư vấn pháp lý, thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất.

Chính thức hoạt động từ tháng 11 năm 2018, ĐỊA ỐC FIVE STARS luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Với khách hàng, FIVE STARS giúp bạn sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Với các đối tác, FIVE STARS tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2018 đến nay, ĐỊA ỐC FIVE STARS đã tham gia phân phối và đầu tư hơn 7 dự án lớn nhỏ trên địa bàn Đà Lạt. Về hoạt động sàn, môi giới có những tháng doanh thu môi giới đạt hơn 300 đến 500% mục tiêu mà FIVE STARS đề ra, nhiều sản phẩm khách hàng ký gửi được thanh khoản nhanh trong vòng 12h, 24h – đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng giải quyết công việc của khách hàng.

FIVE STARS trên thị trường bất động sản Đà Lạt với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm – giống như tên gọi công ty: FIVE STARS (Năm Sao).

``Niềm tin là sức mạnh!``

ĐỊA ỐC FIVE STARS cùng chữ “TÍN” và “NIỀM TIN”

Với phương châm và mục tiêu hành động của mình: CHỮ TÍN chính là kim chỉ nan, là giá trị cốt lõi trong mọi chiến lược, kế hoạch hoạt động của FIVE STARS.

Ngay từ khi quyết định thành lập với tên thương hiệu ĐỊA ỐC FIVE STARS cùng khẩu hiệu của mình là “FIVE STARS – Niềm tin là sức mạnh!”. Bản thân ban lãnh đạo đã xác định rõ khát vọng lớn lao của mình là xây dựng nên một doanh nghiệp bất động sản đáp ứng được tất cả các tiêu chí về dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản Đà Lạt – Lâm Đồng nói chung và xa hơn nữa. Đó là

 • Nơi chữ TÍN được đặt vị trí cao nhất trong tất cả các tiêu chí để hành động.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Sản phẩm có giá cả phù hợp nhất.
 • Pháp lý rõ ràng nhất.
 • Tinh thần, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Đội ngũ ĐỊA ỐC FIVE STARS

Và từ việc xuất phát điểm của FIVE STARS có 5 nhân sự bước đầu ngày ra mắt:

 

 • Đến nay, ĐỊA ỐC FIVE STARS đã tạo cơ hội việc làm tốt cho gần 20 lao động có trình độ tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với mức thu nhập ổn định, tương đối khá so với mặt bằng chung của người lao động trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
 • Cán bộ nhân viên FIVE STARS có môi trường làm việc văn hóa, văn minh, năng động, chuyên nghiệp – là mảnh đất màu mỡ và tiềm năng cho các trí thức trẻ phát huy tính sáng tạo và nhiệt huyết đam mê của mình cùng chung tay góp sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn.
 • Được tài trợ để tham gia các khóa học nghiệp vụ, kỹ năng của những chuyên gia hàng đầu nhằm mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên đáp ứng được 5 tiêu chí NHẤT của FIVE STARS đã đề ra.
 • Ở ĐỊA ỐC FIVE STARS người lao động được hưởng các quyền lợi chính đáng như được công ty tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN đúng theo quy định của pháp luật về lao động và BH; Bên cạnh đó được hưởng các chính sách đặc biệt của công ty như: Chính sách HỖ TRỢ HỌC ĐƯỜNG cho các cán bộ nhân viên có con nhỏ mỗi tháng 1tr/trẻ cho đến khi con đủ 18 tuổi (nếu bố/mẹ vẫn còn công tác tại FIVE STARS).
 • Được nâng cao đời sống tinh thần bằng các chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên của quý, năm.
Girl in a jacket
Girl in a jacket
Girl in a jacket

Một năm qua ĐỊA ỐC FIVE STARS đã đạt được những gì?

ĐỊA ỐC FIVE STARS chia sẻ và đồng hành cùng xã hội

Như mục tiêu đã đề ra ngay từ khi công ty bắt đầu được thành lập: FIVE STARS xác định rõ chủ trương và định hướng của mình là PHÁT TRIỂN ĐI ĐÔI VỚI CHIA SẺ CÙNG CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI. Chính vì vậy trong thời gian qua, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để có được những thành quả đáng ghi nhận như trên, FIVE STARS đã ngay lập tức thực hiện các công tác thiện nguyện từ tâm của mình bằng những hoạt động thiết thực, trực tiếp đến được với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật, còn thiếu may mắn trong cuộc sống này.

Định hướng và chiến lược ĐỊA ỐC FIVE STARS

Mẫu mực

Chấp hành đúng và đầy đủ chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.

Chia sẻ

Phát triển luôn song hành với các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ thiết thực theo sức mình với cộng đồng và xã hội.

Dẫn đầu

Chinh phục mục tiêu trở thành một doanh nghiệp nằm trong top đầu của tỉnh nhà.

Tổng thể

Xây dựng kế hoạch và hướng tới mục tiêu 2020 đến 2025 FIVE STARS SẼ PHÁT TRIỂN THÀNH
FIVE STARS GROUP!

TÔN CHỈ VÀ NHẤT QUÁN VỚI ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA FIVE STARS:

``Lấy chữ TÍN làm trọng, đặt quyền lợi, lợi ích của đối tác, khách hàng lên trên quyền lợi của chính mình.``

So sánh các bảng liệt kê