Kết quả tìm kiếm của bạn

Nhà Đà Lạt t2/T5: Bán khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân

Gửi bởi Quốc Linh trên 16 Tháng Năm, 2020
| 0

Bán khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân là bài viết tổng hợp nhà Đà Lạt tuần 2 tháng 5 từ ngày 11/05/2020 đến ngày 16/05/2020 của ĐỊA ỐC FIVE STARS. Có nhiều sản phẩm nhà giá tốt, pháp lý rõ ràng.

Tổng quan về nhà Đà Lạt t2/T5: Bán khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân

ban-khach-san-mat-tien-bui-thi-xuan-11686-m2-so-rieng-xay-dung-duong-o-to

Bán khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân

ĐỊA ỐC FIVE STARS tổng hợp sản phẩm nhà Đà Lạt tuần 2 tháng 5 từ ngày 11/05/2020 đến ngày 16/05/2020. Sản phẩm nhà mới của tuần này đa dạng về loại như nhà biệt lập, nhà liền kề, nhà phố, khách sạn, biệt thự, căn hộ chung cư. Các sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng là sổ xây dựng và diện tích đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Đường vào nhà hầu như là đường ô tô trên 3 mét hoặc đường nhựa lớn trên 5 mét phù hợp với tất cả loại xe thông dụng hiện nay.

Sản phẩm nhà của tuần có nhiều loại nhà phù hợp với từng nhu cầu gia đình khác nhau như nhà có 3 phòng, 4 phòng, 2 phòng ngủ, có sân đậu ô tô, có view đẹp nhà lồng Đà Lạt. Có sản phẩm khách sạn Đà Lạt phù hợp với khách hàng có nhu cầu kinh doanh dịch vụ lưu trú Đà Lạt với số lượng 17 phòng và có thang máy. Hay sản phẩm biệt thự sân vườn Đà Lạt thích hợp các khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng Đà Lạt.

Sản phẩm nhà Đà Lạt nằm tại các khu vực gần trung tâm thành phố như Ba Tháng Tư, Hoàng Diệu, Bùi Thị Xuân, Lữ Gia, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Yersin, Nguyễn Trung Trực. Và nằm ở các khu vực ngoại ô Đà Lạt như Vạn Thành, Cao Thắng, Xuân Thành.

Giá nhà Đà Lạt trong tuần cũng nằm ở các phân khúc khác nhau nhưng nhiều nhất là phân khúc dưới 3 tỷ với các nhà ở Xô Viết Nghệ Tĩnh, căn hộ chung cư Yersin, nhà cấp 4 Xuân Thành. Ngoài ra, còn có sản phẩm giá ở phân khúc cao như khách sạn Đà Lạt mặt tiền đường Bùi Thị Xuân giá 22 tỷ, nhà mặt tiền Hoàng Diệu giá 11 tỷ, biệt thự Vạn Thành giá 13 tỷ.

Sản phẩm nổi bật của tuần này là khách sạn Đà Lạt nằm ngay mặt tiền đường Bùi Thị Xuân đông đúc. Có kết cấu 4 lầu với 17 phòng đang kinh doanh rất tốt và thang máy. Diện tích khách sạn là 116,86 m2 mặt tiền rộng 5 mét. Khách sạn có hướng Tây không khí thoáng mát, view thoáng. Pháp lý sổ riêng xây dựng và giá bán nhanh là 22 tỷ.

Khách sạn nằm ngay cung đường đông khách du lịch, người dân và trung tâm thành phố. Gần khách sạn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cá nhân như nhà thuốc, quán tạp hóa, tiệm tóc, quán cà phê, quán ăn, cửa hàng quần áo,… Các dịch vụ công cộng như chợ Bùi Thị Xuân, chợ Đà Lạt, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng, trường THCS Nguyễn Du, Chùa Linh Sơn.

Nằm ở đường Bùi Thị Xuân, khách sạn Đà Lạt cực kỳ thích hợp kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch. Vì Đà Lạt là thành phố du lịch mỗi năm vài triệu lượt khách du lịch; Cung đường ngay trung tâm thành phố Đà Lạt; Gần các địa điểm du lịch như hồ Xuân Hương, nhà hát thành phố,…; Đường có nhiều cửa hàng ăn uống, cà phê, nhà xe,…; Giao thông thuận tiện.

Đường Bùi Thị Xuân nằm ở phường 2, thành phố Đà Lạt. Là cung đường trung tâm thành phố Đà Lạt đông với đầy đủ dịch vụ tiện ích sinh hoạt hằng ngày. Và nhiều khách sạn Đà Lạt cũng như các dịch vụ du lịch, địa điểm du lịch như hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, Đà Lạt Center, vườn hoa Đà Lạt, Lẩu bò Hạnh, Nem nướng Bà Nghĩa, Khói BBQ, Quán cơm chay An Lạc Tâm, Ngói BBQ. Đặc biệt có nhiều nhà xe như TheSinh Tourist, nhà xe Quốc Bảo,…

ban-biet-thu-dep-van-thanh-2937-m2-san-vuon-rong-co-gara

Bán biệt thự đẹp Vạn Thành 293,7 m2 sân vườn rộng có gara

Ngoài sản phẩm khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân thì tuần này có nhiều sản phẩm nhà tốt khác như nhà Xô Viết Nghệ Tĩnh 84 m2 3 phòng ngủ đường ô tô, nhà Lữ Gia 100 m2 4 phòng ngủ có sân đậu ô tô, căn hộ chung cư Yersin 60 m2 2 phòng ngủ để lại nội thất, nhà Xuân Thành 160 m2 4 phòng ngủ sổ riêng xây dựng, nhà Cao Thắng 64 m2 4 phòng ngủ đường ô tô, biệt thự đẹp Vạn Thành 293,7 m2 sân vườn rộng có gara, nhà Nguyễn Trung Trực 51 m2 3 phòng ngủ đường ô tô, nhà Ba Tháng Tư 158,78 m2 4 phòng ngủ có gara đậu xe,…

Danh sách sản phẩm nhà Đà Lạt t2/T5: Bán khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân

Quý khách chưa tìm được sản phẩm nhà đất Đà Lạt ưng ý xin vui lòng liên hệ với ĐỊA ỐC FIVE STARS để được giới thiệu thêm về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.


Tại ĐỊA ỐC FIVE STARS quý khách sẽ được
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, thủ tục sang nhượng.
  • Tư vấn miễn phí dịch vụ phong thủy.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng, hồ sơ nhanh chóng và uy tín với lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
Nhà Đà Lạt t2/T5: Bán khách sạn Đà Lạt mặt tiền Bùi Thị Xuân

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê