Kết quả tìm kiếm của bạn

Đất Đà Lạt t3/T5: Bán đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Gửi bởi Quốc Linh trên 23 Tháng Năm, 2020
| 0

Bán đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt là bài viết tổng hợp sản phẩm đất Đà Lạt tuần 3 tháng 5 từ ngày 18/05/2020 đến ngày 23/05/2020 của ĐỊA ỐC FIVE STARS. Với nhiều sản phẩm đất giá tốt, pháp lý rõ ràng.

Mục lục

Tổng quan về đất Đà Lạt t3/T5: Bán đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

ban-dat-xay-biet-thu-nghi-duong-da-lat

Bán đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

ĐỊA ỐC FIVE STARS tổng hợp sản phẩm đất Đà Lạt tuần 3 tháng 5 từ ngày 18/05/2020 đến ngày 23/05/2020. Sản phẩm đất mới tuần này đa dạng về loại như đất xây dựng biệt lập, đất vườn, đất nông nghiệp, đất xây dựng, đất xây biệt thự nghỉ dưỡng. Các sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng sổ nông nghiệp hay sổ xây dựng. Đường vào đất hầu như là trên 3,5 mét xi măng hoặc đổ nhựa phù hợp với các loại xe ô tô hiện tại.

Sản phẩm đất Đà Lạt trong tuần nằm ở các tuyến đường gần trung tâm thành phố cũng như vùng ngoại ô như An Dương Vương, Đa Phú, Kim Đồng, Lý Nam Đế, An Sơn, Thánh Mẫu, Phước Thành, Ngô Thì Sĩ, Hùng Vương, Hoàng Hoa Thám, Trần Đại Nghĩa, Tô Hiến Thành, Vạn Thành, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Trịnh Hoài Đức, Thái Phiên, Trần Thái Tông, Võ Trường Toản, Lê Thánh Tôn, Trạng Trình.

Các sản phẩm đất xây dựng của tuần đều bằng phẳng, view thoáng và có cả đất mặt tiền đường lớn. Nằm gần các các khu dân cư đông nên đầy đủ tiện ích hằng ngày của mọi người như quán tạp hóa, tiệm tóc, quán ăn sáng, quán cà phê,…

Và các khu vực đều đang được chú ý đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng. Nên cực kỳ thích hợp cho khách hàng có nhu cầu mua đất xây dựng nhà để ở định cư, sinh sống lâu dài tại Đà Lạt. Diện tích đất cũng rất đa dạng về kích thước vì thế khách hàng có thể lựa chọn xây dựng các kiểu nhà cấp 4, nhà lầu, biệt thự nghỉ dưỡng. Có thể điểm qua các sản phẩm như đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt 2009 m2, đất mặt tiền Tô Hiến Thành 298 m2 sổ riêng xây dựng đường ô tô, đất Kim Đồng 69 m2 sổ xây dựng view thoáng.

Còn về đất nông nghiệp(đất vườn) hầu như nằm ở khu nông nghiệp nên có đầy đủ tiện ích phục vụ hoạt động nông nghiệp là điện nước, cửa hàng vật tư nông nghiệp, các đại lý nông nghiệp. Và đường vào thuận tiện, đất bằng phẳng, view thoáng. Các sản phẩm cực kỳ thích hợp với các khách hàng có nhu cầu mua đất là nông nghiệp ngắn ngày như rau, hoa,…

Tuy nhiên, khách hàng hoàng toàn có thể đầu tư để xây dựng các vườn nông nghiệp công nghệ công. Có thể điểm qua vài sản phẩm là đất Trịnh Hoài Đức 1000 m2 sổ riêng nông nghiệp đường ô tô, đất nông nghiệp Xô Viết Nghệ Tĩnh 69 m2 đường ô tô.

Sản phẩm nổi bật của tuần là đất xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Đất nằm ở đường Trần Thái Tông với diện tích 2009 m2 trong đó có 300 m2 đất xây dựng. Pháp lý sổ riêng, hướng Bắc, đường vào đất là đường ô tô rộng 6 mét. Đất nằm gần khu vực dân cư, có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu hằng ngày như tạp hóa, tiệm tóc, chợ dân sinh, quán ăn, quán cà phê,…

Từ đất mất chưa tới 5 phút để đến chợ Đà Lạt, siêu thị BigC. Đất view thoáng, yên tĩnh, không khí thoáng đãng nên thích hợp xây dựng biệt thự Đà Lạt để nghỉ dưỡng kết hợp làm nông nghiệp cung cấp thực phẩm hằng ngày. Tuy nhiên, từ đất lại rất gần để đến các cửa hàng, hàng quán, tiện ích công cộng để vui chơi, ăn uống cùng gia đình.

Đường Trần Thái Tông thuộc phường 10 thành phố Đà Lạt. Là một đường gần trung tâm thành phố nhưng vẫn còn giữ được những rạng thông cao vút, nên không khí ở đây rất trong lành. Vì vậy, khu vực đường này rất được ưa chuông từ xưa đến nay có thể kể đến như Dinh 1 Bảo Đại và các biệt thự Đà Lạt khác. Dù là nằm trong khu vực thích hợp nghỉ dưỡng nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu hằng ngày và dịch vụ công cộng như trường THCS Phan Chu Trinh, THPT Trần Phú, Vin Mart, Bệnh viện Hoàn Mỹ,…

ban-dat-thai-phien-154-m2-so-xay-dung-rieng-duong-o-to

Bán đất Thái Phiên 154 m2 sổ xây dựng riêng đường ô tô

Ngoài sản phẩm đất xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt thì tuần này có nhiều sản phẩm khác như đất đất mặt tiền Tô Hiến Thành 298 m2 sổ riêng xây dựng đường ô tô, đất Kim Đồng 69 m2 sổ xây dựng view thoáng, đất Trịnh Hoài Đức 1000 m2 sổ riêng nông nghiệp đường ô tô, đất nông nghiệp Xô Viết Nghệ Tĩnh 69 m2 đường ô tô.

Danh sách sản phẩm đất Đà Lạt t3/T5: Bán đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Quý khách chưa tìm được sản phẩm đất xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Lạt ưng ý xin vui lòng liên hệ với ĐỊA ỐC FIVE STARS để được giới thiệu thêm về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.


Tại ĐỊA ỐC FIVE STARS quý khách sẽ được

  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, thủ tục sang nhượng.
  • Tư vấn miễn phí dịch vụ phong thủy.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng, hồ sơ nhanh chóng và uy tín với lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
Đất Đà Lạt t3/T5: Bán đất xây biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê