Kết quả tìm kiếm của bạn

Đất Đà Lạt t2/T5: Bán đất ngoại ô Đà Lạt sổ riêng xây dựng

Gửi bởi Quốc Linh trên 16 Tháng Năm, 2020
| 0

Bán đất ngoại ô Đà Lạt sổ riêng xây dựng là bài viết tổng hợp đất Đà Lạt tuần 2 tháng 5 từ ngày 11/05/2020 đến ngày 16/05/2020 của ĐỊA ỐC FIVE STARS. Có nhiều sản phẩm đất giá tốt, pháp lý rõ ràng.

Tổng quan về đất Đà Lạt t2/T5: Bán đất ngoại ô Đà Lạt sổ riêng xây dựng

dat-da-lat-t2/t5-ban-dat-ngoai-o-da-lat-so-rieng-xay-dung

Đất Đà Lạt t2/T5: Bán đất ngoại ô Đà Lạt sổ riêng xây dựng

ĐỊA ỐC FIVE STARS tổng hợp sản phẩm đất Đà Lạt tuần 2 tháng 5 từ ngày 11/05/2020 đến ngày 16/05/2020. Sản phẩm đất mới của tuần này đa dạng về loại như đất xây dựng biệt lập, đất vườn, đất nông nghiệp, đất xây dựng. Các sản phẩm đất có tính pháp lý rõ ràng sổ nông nghiệp hay sổ xây dựng riêng. Hầu hết đường vào đất là đường trên 3 mét xi măng hoặc nhựa 6 mét phù hợp với các loại xe ô tô hiện tại.

Trong tuần, sản phẩm đất xây dựng đều bằng phẳng, view thoáng gần các các khu dâu cư nên đầy đủ tiện ích hằng ngày của mọi người và đều đang được đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng. Nên cực kỳ thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu mua đất xây dựng nhà để ở định cư, sinh sống lâu dài tại Đà Lạt. Diện tích đất trên 50 m2 vì thế khách hàng có thể lựa chọn xây dựng các kiểu nhà cấp 4, nhà lầu, biệt thự vườn và đặc biệt nhà kết hợp vườn ở khu vực đất ngoại ô Đà Lạt.

Còn đất nông nghiệp(đất vườn) nằm tại các khu nông nghiệp nên có đầy đủ điện nước, cửa hàng vật tư nông nghiệp, các đại lý nông nghiệp, đường vào thuận tiện. Cực kỳ thích hợp với các khách hàng có nhu cầu mua đất làm nông nghiệp ngắn ngày với các loại rau, hoa,… Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phục vụ nông nghiệp công nghệ cao cũng đang được quan tâm như lưới điện, nước tưới, đường ô tô.

Sản phẩm đất Đà Lạt tuần này nằm trong các khu vực gần trung tâm thành phố như Huyền Trân Công Chúa, Ngô Thì Sĩ, Thái Phiên, Trần Thái Tông, Ngô Tất Tố, Trần Quang Khải, Hồ Xuân Hương, Bạch Đằng, Cao Thắng, Yết Kiêu, Hàn Thuyên, Trần Khánh Dư, Triệu Việt Vương, Mai Hắc Đế và khu quy hoạch An Sơn. Ngoài ra còn có sản phẩm đất ngoại ô Đà Lạt như Vạn Thành, Ngô Gia Tự.

Sản phẩm nổi bật của tuần là đất ngoại ô Đà Lạt sổ xây dựng riêng đường Ngô Gia Tự, phường 12, thành phố Đà Lạt. Đất bằng phẳng, view thoáng nằm ngay khu dân cư, an ninh, có nhiều tiện ích phục vụ sinh hoạt hằng ngày như quán tạp hóa, chợ dân sinh, nhà thuốc, quán cà phê, tiệm tóc,… Các dịch vụ cộng đồng đầy đủnhư trường mầm non, trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, nhà văn hóa, trạm y tế,….

Từ đất đến trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ mất chưa đến 15 phút, đường đi thuận tiện hoàn toàn đường nhựa. Đất có diện tích 200 m2 phù hợp với các nhà biệt thự sân vườn, đường vào đất là đường xi măng ô tô trên 3 mét. Hướng đất là hướng Nam hứng được nhiều ánh sáng, gió nên thoáng mát. Giá bán nhanh của sản phẩm là 4,6 tỷ.

Lô đất ngoại ô Đà Lạt nằm trong khu vực trung tâm của Thái Phiên nơi đang rất được quan tâm đầu tư về cơ sở hạ tầng. Nhưng đây lại là một trong những khu vực có địa thế đẹp và cực kỳ yên tĩnh. Nên sẽ rất thích hợp để cho những hộ gia đình hoặc các cặp đôi mới cưới xây dựng những căn nhà chắc chắn kiên cố. Thuận tiện để định cư và sinh sống lâu dài tại Thành phố Đà Lạt.

Đường Ngô Gia Tự  nằm ở phường 12 thành phố Đà Lạt. Tuy là đất ngoại ô Đà Lạt đang rất được sự quan tâm từ các khách hàng là nhà đầu tư, các khách hàng muốn sinh sống và định cư tại Đà Lạt….

Đất nằm trong khu vực đông dân cư, yên tĩnh, an ninh và đầy đủ các tiện ích sinh hoạt hằng ngày như chợ dân sinh(Gần chợ Thái Phiên), trường Tiểu học, trường mầm non và rất nhiều quán tạp hóa, quán ăn, quán cà phê, nhà thuốc, tiệm tóc,… Điều đặc biệt là tại Ngô Gia Tự khu dân cư nằm xen kẽ giữa khác rừng thông xanh ngát làm cho không khí ở đây cực kì mát mẻ và trong lành.

ban-dat-khu-quy-hoach-an-son-422-m2-duong-o-to-so-rieng-xay-dung

Bán đất khu quy hoạch An Sơn 422 m2 đường ô tô sổ riêng xây dựng

Ngoài sản phẩm đất ngoại ô Đà Lạt ở đường Ngô Gia Tự thì tuần này còn có nhiều sản phẩm đất khác như đất xây dựng riêng khu quy hoạch An Sơn diện tích 422 m2, bn đất nông nghiệp Vạn Thành 100 m2 đường ô tô giá dưới 2 tỷ,  đất Huyền Trân Công Chúa 166 m2 sổ riêng xây dựng có sẵn nhà cấp 4

Danh sách sản phẩm đất Đà Lạt t2/T5: Bán đất ngoại ô Đà Lạt sổ riêng xây dựng

Quý khách chưa tìm được sản phẩm nhà đất Đà Lạt ưng ý xin vui lòng liên hệ với ĐỊA ỐC FIVE STARS để được giới thiệu thêm về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.


Tại ĐỊA ỐC FIVE STARS quý khách sẽ được
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, thủ tục sang nhượng.
  • Tư vấn miễn phí dịch vụ phong thủy.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng, hồ sơ nhanh chóng và uy tín với lãi suất cạnh tranh thấp nhất.
Đất Đà Lạt t2/T5: Bán đất ngoại ô Đà Lạt sổ riêng xây dựng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê